Văn Phòng Tổng Công Ty CP Phong Phú

Văn Phòng Tổng Công Ty CP Phong Phú

Công Trình: Văn Phòng

Hạng Mục: Văn phòng làm việc

Địa Điểm: Quận 9, TP.HCM

Khách Hàng: Tổng Công Ty CP Phong Phú

Giá Trị: 2 tỷ

Trong thời buổi cạnh tranh hay việc chú trọng vào thiết kế nội thất văn phòng đẹp ngày càng cao thì việc lựa chọn nội thất như thế nào càng được quan tâm và có nhiều sự khác biệt hơn trước. Những nội thất giá rẻ hay sự khác biệt về thiết kế, đồ tái chế được thay thế bằng tính đồng bộ trong nội thất văn phòng mang đến sự chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

Không những thế việc đầu tư vào nội thất cũng giống như tạo một mội trường làm việc tốt hơn cho nhân viên khi họ dành nhiều thời gian vào những chiếc ghế văn phòng, bàn làm việc. Vậy nên đây được xem là điều quan trọng cần phải chú ý.

Cung cấp ánh sáng hợp lý

Ánh sáng tư nhiên là điều dường như thường được nhắc tới trong thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện nay. Tuy nhiên không vì thế mà bạn quên rằng sự hiện diện của ánh sáng nhân tạo. Bởi đây mới được xem là mấu chốt của vấn đề. Bởi hiện nay có một số công ty nhỏ dường như quên điều đó nên việc bố trí hệ thống ánh sáng không hợp lý làm cản trở quá trình làm việc của nhân viên.

Ngoài việc tận dụng ánh sáng tự nhiên để văn phòng làm việc trở nên thoải mái hơn bạn cần phải cần bố trí hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý như trên trần nhà cao với sức lan tỏa lớn và sự phân tỏa đồng đều tránh sự tập trung cục bộ hay chiếu vào màn hình máy tính dễ bị gây ra nhức mắt và đau đầu.

Phân chia không gian và tạo lối đi thông thoáng

Sự sắp xếp nội thất văn phòng đẹp như thế nào hay sự phân chia diện tích không gian phòng ban, chức năng từng phòng hợp lý chưa? Hay việc tạo những lối đi thuận tiện thông thoáng nhằm đưa đến một văn phòng làm việc hiện đại. Cần cân nhắc từng chức năng và số lượng nhân viên tương ứng để phân chia không gian một cách hợp lý nhất.

Tạo điểm nhấn trong văn phòng

Yêu cầu của một thiết kế nội thất văn phòng đẹp không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ, công năng qua việc lựa chọn màu sắc, nội thất mà còn phải tạo điểm nhấn riêng biệt mang lại sự độc đáo cho văn phòng. Những điểm nhấn này có thể tùy biến ở nhiều phòng ban khác nhau như có thể là màu sắc, bộ bàn ghế hay những bức tranh… nhằm tạo ra sự khác biệt xóa bỏ đi sự đơn điệu và rập khuôn thường thấy nhằm kích thích ý tưởng nhân viên hay tạo ra mội trường làm việc năng động hơn.

Thể hiện được hình ảnh, thương hiệu của công ty

Văn phòng được xem là bộ mặt của công ty vì thế có tác động nhiều đến việc quảng bá thương hiệu và hình của của công ty. Nên thiết kế nội thất văn phòng đẹp cần phải chú ý và làm như thế nào để hình ảnh của công ty tác động tốt đối với khách hàng và đối tác. Có thể là việc tận dụng màu sắc thương hiệu, logo công ty hay những phong cách riêng để làm điều này.

01

 

 

02

 

 

03

 

 

04

 

 

05

 

 

06

 

 

07

 

 

08

 

 

09

 

 

10

 

 

11

 

 

12

 

 

13

 

 

14

 

 

15

 

 

16

 

 

17

 

 

18

 

 

19

 

 

20

 

 

21

 

 

22

 

 

23

Trả lời