Thi Công Nội Thất

Thi công nội thất là công đoạn sản xuất và lắp đặt, đây là khâu quan trọng nhất để khẳng định uy tín, kỹ thuật chuyên môn và chất lượng của một đơn vị thi công nội thất. Vì thế, NỘI THẤT NPlus Concept luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Thicong

NỘI THẤT NPlus Concept sản xuất và thi công với tiêu chí: đúng vật liệu (sử dụng vật liệu có xuất xứ rõ ràng), đúng chất lượng, đúng kỹ thuật, đúng tiến độ,… Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Thi công nội thất, chúng tôi tự tin và cam kết thực hiện đúng với sự mong đợi của khách hàng.

Bên cạnh việc phát triển sản xuất, NỘI THẤT NPlus Concept còn chú trọng đến khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành. Chúng tôi có chính sách bảo hành 12 tháng cho các hạng mục nội thất và bảo trì trọn đời cho các công trình chúng tôi thực hiện. Vì vậy, khi hết thời gian bảo hành, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi hỗ trợ và xử lý theo yêu cầu.

NỘI THẤT NPlus Concept nhận sản xuất và thi công từ công trình lớn đến những sản phẩm có giá trị nhỏ. Chúng tôi hoàn phí thiết kế khi khách hàng chọn chúng tôi thi công sản xuất.

Các loại công trình NỘI THẤT NPlus Concept đã Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công: căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom, khách sạn,…