Thiết Kế Nội Thất

01Thiết kế nội thất nhằm tạo nên một không gian có sự hài hòa về tổng thể, bố cục, màu sắc, ánh sáng và có công năng sử dụng cao nhất. Vì vậy, thiết kế nội thất, trang trí nội thất chú trọng tới yếu tố thẩm mỹ, sự sáng tạo của sản phẩm nội thất cho phù hợp từng không gian làm cho căn nhà đẹp hơn, công năng sử dụng của nội thất được tận dụng tối đa. Trong khi các đồ nội thất mua sẵn tại các cửa hàng không thể làm được điều đó. Nên việc thiết kế và trang trí nội thất là cần thiết nếu như chúng ta có điều kiện và nên cộng tác với các công ty thiết kế nội thất có uy tín, chuyên nghiệp để có được dịch vụ thiết kế tốt nhất, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Để chúng ta có được một căn nhà hoàn hảo cho gia đình, tối ưu được không gian cũng như công năng sử dụng của đồ nội thất thì với mức chi phí thông thường hiện nay bỏ ra cho các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín là rất nhỏ so với cái chúng ta nhận được. Một không gian sống sử dụng lâu dài, không phải ngày một ngày hai, do vậy không nên phân vân quá vào chi phí cho dịch vụ thiết kế.

02NỘI THẤT NPlus Concept là đơn vị thiết kế và thi công nội ngoại thất uy tín hàng đầu hiện nay. Bằng kinh nghiệm và khả năng sáng tạo của mình, chúng tôi mang tới những giải pháp THIẾT KẾ NỘI THẤT  giàu thẩm mỹ, tối ưu công năng với mức chi phí hợp lý nhất dành cho khách hàng.

Quyết định tốt nhất rõ ràng là hợp tác với một Công ty tư vấn Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp để bạn yên tâm. Vì thế, tất cả những Thiết kế và Kỹ thuật viên tại NỘI THẤT NPlus Concept đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo công việc được thực hiện với sự chú tâm đặc biệt vào những ý tưởng sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của bạn và làm bạn hài lòng. Đồng thời, ngân sách đưa ra được bám sát cùng với chất lượng công trình được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo đúng tiến độ dự kiến. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sau khi hoàn thành dự án.

NỘI THẤT NPlus Concept là nhà cung cấp giải pháp Tư vấn – Thiết kế – Thi công NỘI THẤT: căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom, khách sạn,… với các phong cách khác nhau: Phong cách công nghiệp, nội thất bọc nhung, đồ dùng ánh kim vàng đồng, xu hướng nhà trong vườn – Botanical Garden, đồ họa hình học trong trang trí, sử dụng giấy dán tường, sử dụng xi măng trần và các loại gạch retro, phòng tắm Vintage hoài cổ, sử dụng màu sắc tối cho nhà bếp, sử dụng các chòm sao trang trí, phong cách Crittal, xu hướng nội thất màu Nude, tone màu Caramel, xu hướng nội thất du mục, phong cách Frida Kahlo, phong cách Aloha, đồ nội thất hoa văn Terrazzo, thiết kế và sử dụng đồ nội thất đa năng, kết nối các không gian sống,… (Xem chi tiết tại đây).