Tư Vấn

Hiện nay, với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của đất nước, đặc biệt sự thay đổi đang diễn ra nhanh chóng tại các thành phố lớn về cơ sở hạ tầng, kỹ thuật – công nghệ, nhà ở,…. Cho nên việc phát triển về nội thất cũng là nhu cầu tất yếu.
Trước kia, chúng ta chỉ cần có nơi trú mưa nắng, ăn no, mặc ấm,… và bây giờ đời sống vật chất được cải thiện, con người mong muốn có được không gian sống tiện nghi, thoải mái, ăn ngon và mặc đẹp. Chính vì vậy, trước khi hoàn thiện căn nhà của mình, khách hàng của chúng tôi thường có những băn khoăn và đặt ra những câu hỏi như sau:
Question
 • Thời gian thiết kế và thi công nội thất có lâu không? Mất bao nhiêu thời gian?
 • Tôi đang chuẩn bị hoàn thiện nhà vì thế tôi muốn biết quy trình để thiết kế và thi công nội thất như thế nào để tôi có kế hoạch chuẩn bị?
 • Tôi có căn hộ chung cư nhưng lại chỉ còn thiếu một ít đồ gỗ nội thất như giường, tủ quần áo, kệ sách,… thì công ty có nhận thi công không?
 • Tôi mới xây nhà có nhu cầu mua sắm nội thất trong nhà như giường ngủ, kệ ti vi, tủ bếp. Tôi định ra các cửa hàng nội thất mua sẵn về cho nhanh, nhưng có người bạn nói với tôi nên nhờ công ty thiết kế nội thất, thiết kế toàn bộ không gian gia đình để nó đẹp hơn, vậy cho tôi hỏi có cần phải thiết kế như bạn tôi khuyên hay không?
 • Tôi mua một căn hộ chung cư, nhưng hiện tại đang ở tỉnh khác. Tôi không thể đến công ty trực tiếp, vậy để thiết kế và ký hợp đồng thì như thế nào?
 • Khi tôi thiết kế xong và chuyển sang quá trình thi công, giá sản phẩm, đồ nội thất có đắt không, giá như thế nào, quá trình thi công ra sao, hình thức thanh toán cụ thể ra sao?
 • Tôi muốn làm nội thất cho toàn bộ căn nhà nhưng đã thiết kế ở nơi khác (đã có bản vẽ thiết kế) vậy công ty có thi công theo bản vẽ đó không?
 • Tôi định làm toàn bộ nội thất nhà (phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp) bên công ty có đảm bảo từ thiết kế đến thi công nhà của chúng tôi đảm bảo chất lượng không, vì tôi thấy nhiều công ty chỉ có thiết kế hoặc chỉ có thi công mà thôi?
Đó là những câu hỏi tiêu biểu mà chúng tôi đã tiếp nhận từ khách hàng. Điều đó cho thấy hầu như ai cũng muốn làm đẹp và hoàn thiện không gian sống của mình một cách hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý nhất. Có người thì xem đó là ngôi nhà mơ ước, có người thì muốn thể hiện cá tính qua không gian sống của mình,… Thấu hiểu tâm lý đó, NỘI THẤT ATP đưa ra giải pháp nội thất phù hợp với từng khách hàng theo quy trình:

Quitrinh

Quy trình này được triển khai chi tiết như sau:

 1. Sau khi tiếp nhận thông tin của Quý Khách, chúng tôi sẽ sắp xếp và xin lịch hẹn, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ khảo sát dự án thực tế, trao đổi các yêu cầu của Quý Khách và tư vấn chi tiết đưa ra giải pháp thiết kế nội thất (Hoàn toàn miễn phí).
 2. Báo giá thiết kế và giá dự toán theo như trao đổi.
 3. Ký hợp đồng thiết kế (Thanh toán 50% giá trị hợp đồng).
 4. Thống nhất về phương án thiết kế và lên bản phối cảnh 3D (Thời gian khoảng 7-10 ngày).
 5. Chuyển bản vẽ 3D cho Quý Khách để bổ sung, chỉnh sửa (Nếu có).
 6. Hoàn thiện và bàn giao bản vẽ 3D và cả bản vẽ chi tiết cho Quý Khách (Thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại).
 7. Báo giá thi công nội thất theo bản thiết kế đã duyệt.
 8. Ký hợp đồng thi công nội thất (Thanh toán 40% giá trị hợp đồng trừ lại chi phí thiết kế).
 9. Sản xuất nội thất tại xưởng (Thời gian khoảng 20-30 ngày tuỳ quy mô dự án).
 10. Bắt đầu thi công lắp đặt tại dự án (Thanh toán 30% giá trị hợp đồng).
 11. Kiểm tra chất lượng, số lượng phát sinh, nghiệm thu và bàn giao dự án hoàn thiện (Thanh toán 30% giá trị hợp đồng).
 12. Bảo hành 12 tháng cho các hạng mục nội thất và bảo hành thiết bị theo hãng sản xuất, chế độ bảo trì trọn đời.
Chúng tôi đưa ra quy trình trên để có cơ sở làm việc, tuy nhiên chúng tôi luôn linh hoạt xử lý công việc trong từng tình huống.
Hân hạnh được trở thành nhà cung cấp giải pháp và hoàn thiện nội thất cho không gian sống của Bạn!