Phòng Ngủ Nhà Chị Hương – Quận 7

Phòng Ngủ Nhà Chị Hương – Quận 7

Công Trình: Phòng ngủ

Hạng Mục: Thiết kê – Thi công nội thất

Địa Điểm: Quận 7, TP.HCM

Khách Hàng: Chị Hương

Giá Trị: 47 triệu

Nội thất phòng ngủ được làm từ chất liệu gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Việc chọn các vật dụng bằng gỗ tự nhiên mang đến cho gia chủ không gian nghỉ ngơi thanh lịch, sang trọng và thoải mái hơn bao giờ hết. Mặc dù mang trong mình nhiều đặc tính ưu việt, nhưng người dùng vẫn còn băn khoăn không biết có nên sử dụng sản phẩm gỗ tự nhiên hay không.

Bền chắc là ưu điểm số 1 của gỗ tự nhiên. Những cây gỗ tự nhiên được xẻ từ thân cây to trong rừng, không phải nghiền nát và trải qua các công đoạn chế biến giống như gỗ công nghiệp. Chính vì vậy, nó có kết cấu đồng chất, cứng cáp và chắc chắn vô cùng. Đặc biệt, nếu được tẩm sấy, xử lý kỹ, gỗ tự nhiên còn chịu được nước tốt. Nhờ đó mà những nội thất phòng ngủ làm từ gỗ luôn chắc chắn, thu hút đông đảo người dùng.

Yếu tố chinh phục người nhìn của nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên đó chính là vẻ đẹp độc đáo. Vừa sở hữu nét bình dị, mộc mạc nhưng cũng vừa có sự sang trọng, tinh tế và ấm áp. Với các đường vân gỗ uốn lượn mềm mại, bản thân gỗ tự nhiên đã là một tác phẩm nghệ thuật điêu luyện của thiên nhiên.

Trong các chất liệu, thì gỗ tự nhiên được đánh giá rất tốt cho sức khỏe người dùng. Khi chọn loại nội thất này, bạn sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn nhờ hương thơm tự nhiên của gỗ. Mỗi sáng thức dậy cũng cảm thấy thoải mái, thư thái. Đặc biệt, gỗ tự nhiên không chứa các thành phần kết dính hóa học, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

03

 

 

02

 

 

01

 

 

Trả lời