Căn Hộ 3 Phòng Ngủ – Masteri Quận 4

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ – Masteri Quận 4

Công Trình: Căn hộ chung cư

Hạng Mục: Nguyên căn

Địa Điểm: Quận 4, TP.HCM

Khách Hàng: Chú Tuấn

Giá Trị: 470 triệu

Dù căn hộ chung cư mà bạn lựa chọn có diện tích lớn hay nhỏ thì khi thiết kế nội thất cũng cần đảm bảo được những ý tưởng và tiêu chí cơ bản dưới đây:

– Lựa chọn kích thước nội thất phù hợp với diện tích nhà: Một căn chung cư nhỏ không thể cố gắng “nhồi nhét” những món đồ nội thất cồng kềnh, cầu kỳ, cũng như một căn nhà rộng nếu chỉ đặt vài vật dụng nhỏ và đơn giản thì sẽ để lại rất nhiều “không gian chết”. Vì vậy, tùy vào diện tích chung cư mà bạn nên lựa chọn kích cỡ và loại nội thất phù hợp.

– Những góc chết của ngôi nhà, những điểm kín, góc khuất và nơi thiếu ánh sáng hoàn toàn có thể tận dụng để kê nội thất, lại tạo được sự rộng rãi.

– Kết hợp màu sắc và ánh sáng: Một thiết kế nội thất cho nhà chung cư phù hợp là khi bạn lựa chọn được những món đồ có màu sắc tương xứng với phong cách và không thể thiếu ánh sáng làm điểm nhấn.

– Tạo điểm nhấn: Sẽ thật nhàm chán nếu như căn phòng khách của bạn chỉ mang một gam màu kem dịu mắt, vậy thì tại sao không thử “phá cách” bằng cách tạo điểm nhấn cho nội thất trong nhà.

– An toàn và hợp phong thủy: Hãy luôn đảm bảo rằng tất cả những thiết kế nội thất trong căn hộ của bạn an toàn cho người sử dụng, đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Hãy chú ý đến những vật sắc nhọn, những món đồ chạm khắc cầu kỳ, dây điện,…Và hơn hết, vị trí đặt để nội thất không được phạm phải những tối kỵ trong phong thủy nhà ở.

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ – Masteri Quận 4 với diện tích 108m2 và được thiết kế với phong cách nội thất căn hộ hiện đại.

Khach 1

Không gian sinh hoạt chung

 

Khach 2

Không gian sinh hoạt chung

 

Khach 3

Phòng khách

 

Bep 1

Nhà bếp

 

Bep 2

Mini-bar tại nhà bếp

 

Mastera

Phòng ngủ Master

 

Masterb

Phòng ngủ Master

 

Phong Ngu 1a

Phòng ngủ 1

 

Phong Ngu 1b

Phòng ngủ 1

 

Phong Ngu 2a

Phòng ngủ 2

 

Phong Ngu 2b

Phòng ngủ 2

 

Trả lời